Top 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ đẹp, hiện đại

0

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc những năm trở lại đây đang dần được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Không gian văn phòng làm việc nơi công sở thể hiện sức sống truyền cảm hứng cho những nhân viên của bạn và thúc đẩy sự nhiệt huyết của họ trong suốt ngày dài hoạt động.

Vì vậy, bài viết dưới đây Zuri sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp với không gian nhỏ nhưng không quá tốn kém chi phí của bạn. Chúng ta cùng đón xem ngay bên dưới đây nhé!

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc với sơn tường màu sáng

Trong một không gian làm việc bị nhỏ thì các bạn cần phải tránh sử dụng các gam màu tối để có thể trang trí bởi màu sắc này vì như thế sẽ khiến cho không gian văn phòng bị thu hẹp và tù túng hơn.

Top 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ đẹp, hiện đại 6

Sử dụng các gam màu sáng giúp không gian thoáng đãng hơn

Vậy nên các bạn hãy dùng những tông màu sắc sáng để mở rộng văn phòng của mình chiều sâu và làm cho căn phòng trở nên thoáng đãng hơn. Đây chính là sự đánh lừa thị giác người nhìn cực kỳ hiệu quả. Các gam màu mà bạn có thể sử dụng như màu trắng, màu kem, màu be sữa.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc với ánh sáng bắt mắt

Ánh sáng là một trong những yếu tố rất quan trọng dù là nhà ở hay văn phòng. Không chỉ mang tới một bầu không khí thoáng đãng mà ánh sáng còn giúp ăn gian diện tích một cách tối đa.

Top 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ đẹp, hiện đại 7

Văn phòng làm việc có nhiều ánh sáng sẽ trở nên thoáng đãng hơn

Trong một diện tích văn phòng làm việc có không gian nhỏ thì các bạn cần chú ý vào việc thiết kế ánh sáng sao cho thật hài hòa và phù hợp. Đặc biệt, hãy biết cách sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo đan xen để cho không gian vừa thông thoáng lại vừa giúp rộng rãi hơn. Nhưng các bạn vẫn cần đảm bảo được cường độ chiếu sáng một cách đầy đủ cho từng bàn làm việc của nhân viên.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc sử dụng nội thất đa năng

Trong các văn phòng làm việc có không gian không quá lớn thì các bạn nên dùng những loại nội thất đa năng bởi vì chúng giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích và giúp cho không gian trở lên thoáng đãng hơn, chuyên nghiệp hơn. Từ đó cũng sẽ góp phần không nhỏ giúp cho nhân viên của bạn được năng cao hiệu quả năng suất làm việc.

Top 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ đẹp, hiện đại 8

Sử dụng các nội thất đa năng giúp tiết kiệm được không gian

Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn thêm những loại tủ âm tường để không gian được tiết kiệm diện tích đến mức tốt nhất. Các chiếc ghế xoay văn phòng đóng mở khi cần thiết và đặc biệt một điều với những loại khác chỉ nên dùng sản phẩm với kích thước vừa phải, tối ưu hóa diện tích ở trên từng m2.

Mẫu thiết kế văn phòng nội thất văn phòng làm việc sử dụng kính làm chủ đạo

Với mẫu thiết kế văn phòng nội thất văn phòng làm việc này sử dụng ánh sáng tự nhiên và cửa sổ kính sẽ tạo ra một không gian làm việc khá thoáng đãng, trong lành và mát mẻ. Những công ty cũng có thể sử dụng cửa kính để làm vách ngăn và cửa sổ,… sẽ tạo ra các không gian văn phòng đẹp, kết nối dễ dàng cùng với thiện nhiên và không tạo cảm giác bị chật chội và bực bối.

Top 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ đẹp, hiện đại 9

Sử dụng kính bớt tạo cho không gian cảm giác bí bách và chật chội

Mẫu thiết kế văn phòng nội thất văn phòng làm việc có khu làm việc tập trung

Không gian làm việc của nhân viên trong văn phòng được thu gọn tập trung lại cùng với nhau có thiết bàn tròn tiện lợi và thông minh. Điều này sẽ khiến cho không gian làm việc không hề cảm giác bị bí bách mà lại vô cùng dễ chịu và dễ dàng hội ý các ý tưởng hay với nhau.

Top 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ đẹp, hiện đại 10

Mẫu phòng làm việc có thiết kế tinh tế giúp nhân viên có thể tập trung cao độ

Hy vọng, các mẫu thiết kế văn phòng nội thất văn phòng làm việc đẹp mà Zuri vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới. Từ đó giúp thiết kế được mẫu văn phòng phù hợp nhất. 

Zuri.vn

LEAVE A REPLY

Viết bình comment
Viết tên ở đây