Tăng vòng 3 cấp tốc trong vòng 1 tháng nhờ Yoga

7
bai-tap-giup-tang-vong-3-cap-toc-hieu-qua (2)

Tăng vòng 3 cấp tốc luôn là mong ước của rất nhiều chị em. Ông bà ta vẫn thường nói “nhất dáng, nhì da”, điều đó chứng tỏ vai trò của vóc dáng đối với mọi người là quan trọng như thế nào.

Trong xã hội hiện đại ngày nay việc sở hữu được vòng 3 căng tròn, đẫy đà là một chuẩn mực mà không ít chị em hướng đến. Vậy làm thế nào để tăng vòng 3 cấp tốc, tất cả đều rất đơn giản nếu bạn thực hiện đúng theo những động tác yoga mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tăng vòng 3 cùng yoga

Tăng vòng 3 cấp tốc với yoga – Động tác 1

Trước tiên bạn hãy đặt hai tay song song và chống thẳng xuống dưới thảm, đầu gối bên trái chạm vào thảm, đùi trái để vuông góc với thảm, mũi chạm thảm. Về chân phải, để thẳng ra, mũi chạm thảm, cổ giữ cho thẳng, mặt ngẩng cao. Giữ tư thế đó cho cổ, tay và chân trái, riêng với chân phải hãy nâng cho qua phần hông. Tiếp sau đó hãy đổi bên và thực hiện như vậy ít nhất 20 lần mỗi bên.

bai-tap-giup-tang-vong-3-cap-toc-hieu-qua (1)

Khi luyện tập, nếu bạn nâng chân cao bao nhiêu, thẳng bao nhiêu thì nó càng hiệu quả bấy nhiêu. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được sức căng của vùng bụng, hông và đùi. Áp dụng động tác này trong một thời gian dài chắc chắn bạn sẽ thu lại được kết quả như ý.

Tăng vòng 3 cấp tốc với yoga – Động tác 2

Thay vì phải mạo hiểm khi tăng vòng 3 cấp tốc bằng phương pháp phẫu thuật, tiêm chất vào bên trong cơ thể thì chỉ cần tập yoga, mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa, sức khỏe của cơ thể cũng được cải thiện rõ rệt. Đầu tiên, bạn hãy nằm úp bụng lên trên sàn. Nâng ngực và vai lên, hai tay gập khuỷu ở phía trước ngực. Hai chân gập gối để tạo thành một góc vuông, phần góc chân để chạm vào nhau, cổ thẳng, đưa mắt hướng về phía trước.

bai-tap-giup-tang-vong-3-cap-toc-hieu-qua (2)

Kết đến, bạn hãy hít vào sâu và sử dụng lực ở mông và đùi để nâng hai chân tách ra khỏi sàn. Cố gắng giữ nguyên tư thế của vùng thân trên, đợi chừng 3 đến 5 giây thì hãy trở về bước đầu tiên và thở ra. Cứ như vậy lặp đi lặp lại nhiều lần. Với động tác này, nếu bạn càng đưa chân lên cao bao nhiêu thì lại càng tốt bấy nhiêu. Những người có thời gian tập thể hình lâu năm, thể chất tốt thì có thể giữ tư thế này nhiều hơn số giây mà chúng tôi quy định.

Tăng vòng 3 cấp tốc với yoga – Động tác 3

Bước đầu hãy để hai bàn tay đan vào nhau, khủy tay chống xuống thảm, đầu gối trái chạm vào thảm, đùi trái để vuông góc với thảm, mũi chân chạm vào thảm. Phần cổ giữ thẳng, mắt hướng về phía trước rồi sau đó mới từ từ nâng chân phải lên ngang hông, lòng bàn chân hướng lên phía trên.

bai-tap-giup-tang-vong-3-cap-toc-hieu-qua (3)

Tiếp tục giữ nguyên tư thế của cổ và tay. Chân hãy nâng lên trên cao để qua hông, tiếp sau đó đổi bên và thực hiện lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần cho các bên. Đối với động tác này bạn cũng phải lưu ý càng nâng chân cao bao nhiêu sẽ càng tốt bấy nhiêu, cần phải cảm nhận được sức năng của phần hông và đùi. Nếu là người tập thể hình thời gian dài thì có thể thực hiện động tác này trong vòng 40 lần.

Tăng vòng 3 cấp tốc với yoga – Động tác 4

Muốn thực hiện động tác này, trước hết bạn hãy co gối, nâng người và chống tay dưới sàn, nó tương tự giống như động tác thứ 3. Phần chân phải được đưa lên cao, đồng thời cũng kết hợp với việc gập gối lại để đùi vuông góc với sàn, góc chân cũng phải gần với đầu gối trái.

Ông bà ta vẫn thường nói “nhất dáng, nhì da”, điều đó chứng tỏ vai trò của vóc dáng đối với mọi người là quan trọng như thế nào.

Nhẹ nhàng hạ người xuống, đưa chân phải về phía trước rồi duỗi thẳng ra, mũi chân hướng lên phía trên trần nhà. Dù bất kỳ lý do gì bạn cũng nên cố gắng để mông không được chạm sàn, cứ như vậy giữ trong vòng 15 giây rồi sau đó mới đổi bên để thực hiện. 30 lần cho mỗi bên là hạng mức mà một người tập thể hình lâu năm cần phải vượt qua.

Với 4 động tác kể trên, có thể thấy rằng tăng vòng 3 cấp tốc từ yoga là rất có thể. Điều quan trọng bạn cần một huấn luyện viên ban đầu để bạn có thể nắm rõ được các động tác, nếu sai thì phải sửa ngay từ ban đầu, tránh sai sót dẫn đến nhiều vấn đề phiền toái về sau.

Nguồn Zuri.vn

LEAVE A REPLY

Viết bình comment
Viết tên ở đây