10 Bài tập cho vòng 1 săn chắc, căng tròn cuốn hút

0
bai-tap-vong-1

Bài tập cho Vòng một chảy xệ là điều không ai mong muốn, bởi điều này không chỉ làm mất đi sự quyến rũ, lôi cuốn của phái đẹp mà còn khiến cho việc diện đồ trở nên khó hơn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay 10 bài tập cho vòng một săn chắc dưới đây để sớm lấy lại vòng một như ý.

1. Bài tập ngực bay

Bạn nằm ngửa lên sàn, hai chân co lên tự nhiên,hai tay cầm hai tạ đơn đặ ngang xuống sàn, hai cẳng tay hơi nâng lên so với mặt sàn, tiếp đến từ từ nâng hai tay lên ép chặt hai tạ giữa ngực, cùi chỏ hơi khụy xuống, sau đó hạ tay về tư thế ban đầu và thực hiện lặp lại nhiều lần.

Bài tập ngực bay cải thiện ngực

2. Bài tập đẩy ngực

Để tập bài tập này bạn cần một chiếc ghế tập, hoặc một măt phẳng ngang cố định, khoảng cách với sàn nhà bằng một cẳng chân.

Đầu tiên bạn nằm ngửa lên ghế, hai bàn chân mở rộng bằng vai và chạm sàn, hai tay giữ cặp tạ ở gần trước ngực, từ từ đưa thẳng hai tay lên phía trên sao cho cánh tay tạo thành một góc 90 độ so với thân người, sau đó từ từ hạ tay xuống về vị trí ban đầu, tiếp tục lặp lại động tác nhiều lần.

Bài tập đẩy ngực giúp tăng kích thước vòng 1

3. Bài tập hít đất

Trong cách bài tập cho vòng một săn chắc thì chắc chắn không thể thiếu bài tập hít đất. Bài tập này thực sự không hề dễ, nhất là với các bạn mới làm quen lần đầu, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại cực kỳ cao.

Đầu tiên, bạn nằm chống thẳng hai tay và hai mũi chân xuống đất, từ gót chân lên đầu tạo thành một đường thẳng. Tiếp đó bạn khụy tay và hạ người xuống thấp song song với sàn nhưng không được chạm sàn, sau đó nâng người lên và thực hiện lặp lại động tác trên nhiều lần.

Hít đất giúp tăng kích thước vòng 1

4. Bài tập chèo thuyền ngược

Bắt đầu tương tự với tư thế hít đất, nhưng thay vì chống hai tay xuống đất thì bạn cầm hai quả tạ đơn. Tiếp đó giữ nguyên tư thế và co một tay ra sau sao càng cao càng tốt, giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi trở đưa tay về tư thế cũ, lặp lại nhiều lần sau đó đổi tay.

5. Bài tập ngực ép vai

Đầu tiên hãy đứng thẳng, hai chân rộng bằng hai vai, hai tay cầm hai tạ đơn và giơ về phía trước sao cho cánh tay và cẳng tay tạo thành một góc 90 độ như hình. Tiếp đó bạn mở hai cánh tay sang hai bên, vẫn giữ nguyên góc vuông 90 độ, sau đó giơ thẳng hai tay lên cao. Cuối cùng hạ thấp hai tay về tư thế ban đầu và tiếp tục thực hiện lại động tác nhiều lần.

Bài tập ngực ép vai hỗ trợ tăng kích thước vòng 1

6. Bài tập đẩy tường

Bài tập này cũng tương tự như bài tập hít đất, tuy nhiên thay vì nằm sấp xuống sàn nhà thì bạn chỉ cần quay mặt và chống tay vào tường là được. Đương nhiên động tác này đơn giản và ít mất sức hơn so với hít đất, do đó hiệu quả mang lại không cao bằng. Trước khi tập bài hít đất thì có thể tập bài này trước để làm quen. B

7. Bài tập kéo tay với tạ

Hãy trang bị một mặt phẳng cao vừa có lót tấm nệm ở trên để giảm đau cho lưng trước khi tập. Đầu tiên bạn nằm ngửa lên mặt phẳng, hai chân tiếp xúc với sàn, hai tay cầm tạ đơn giơ thẳng lên cao phía trước mặt, sau đó vẫn giữ nguyên tạ và đưa ra phía sau vai, giữ nguyên tư thế vài giây rồi đưa tay về tư thế ban đầu và lặp lại nhiều lần. Bài tập cho vòng một săn chắc này sẽ mang laih hiệu quả không ngờ.

Tăng vòng 1 với bài tập kéo tay với tạ

8. Bài tập nhún kê tam đầu

Thực hiện động tác ngồi hờ lên ghế, đùi vuông góc với cẳng chân, giữ thăng bằng thân trên bằng cách chống hai tay lên thành ghế (mông không đặt lên mặt ghế). Từ từ hạ thấp người xuống cho đến khi hai cong một góc 90 độ rồi lại từ từ đẩy người lên vị trí ban đầu. Lặp lại động tác nhiều lần. Nếu có sức, bạn có thể thực hiện động tác với đôi chân duỗi thẳng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

9. Bài tập T-Plank

Bài này gần giống bài chèo thuyền ngược ở trên, nhưng thay vì chỉ co tay và đưa cùi chỏ ra sau thì bạn cần giơ tay thẳng lên trên đồng thời nghiêng người để tạo thành hình chữ T, sau đó đưa tay về tư thế cũ và lặp lại nhiều lần. Sau đó đổi sang tay còn lại và thực hiện tương tự.

Bài tập T-Plank giúp tăng vòng 1

10. Bài tập chèo thẳng

Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, hai tay cầm tạ buông thẳng xuống đùi. Tiếp đến bạn giơ hai tay lên và giữ cặp tạ ở phía trước ngực, cố gắng kéo giãn cơ ngực hết sức, sau đó hạ tay về tư thế cũ và lặp lại nhiều lần.

Chúc các bạn thành công với 10 bài tập cho vòng một săn chắc mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Nguồn Zuri.vn

LEAVE A REPLY

Viết bình comment
Viết tên ở đây